Giới thiệu

Việt Nam là một nước có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, ngày càng nhiều công ty lớn nhỏ đầu tư vào thị trường này. Kèm theo sự phát triển kinh tế hàng hoá, ngành vận chuyển cũng quan trọng không kém. Để tham gia vào hoạt động cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, công ty TNHH NPT VINA đã được thành lập vào năm 2016 tại Thủ Đức.

Vận tải NPT VINA chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá có tải trọng từ 500kg tới 8000kg. Với khối lượng trọng tải trên thì việc lưu thông trong nội thành sẽ dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hoá vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Để góp phần giảm chi phí cung cấp hàng hóa đến nơi tiêu thụ là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự cạnh tranh trên thị trường. Với tiêu chí hoạt động: “AN TOÀN-NHANH CHÓNG-HIỆU QUẢ”, Vận tải NPT VINA sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Tại sao phải chọn Vận tải  NPT VINA?

  • NPT VINA có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, có thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp, lịch sự
  • Với vị trí khá thuận lợi, bãi xe gần khu công nghiệp VSIP 1, Đồng An và một số khu công nghiệp trọng yếu lân cận sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ và an toàn, NPT VINA là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với hai dòng sản phẩm dịch vụ:

  • Vận tải hàng hóa: xe tải tải trọng từ 5,00kg đến 8,000kg.

Dịch vụ Vận tải hàng hóa là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty, với đội ngũ nhân viên trẻ có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong việc phục vụ chuyên chở hàng hóa nội thành Tp.HCM. Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi miền Tây, miền Trung, miền Bắc. Thị trường ngày càng cạnh tranh NPT luôn theo mục tiêu "Uy Tín và Chất Lượng" nhầm đem đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về vận tải, giao nhận hàng, cho thuê xe tải.

Để thuận tiện cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn xe tải để thuê và tính toán số lượng hàng hóa chuyên chở. Chúng tôi cung cấp danh sách các xe hiện công ty có thể cung cấp gồm tải trọng, kích thước thùng và hình ảnh.

http://vantai.123corp.vn/thong-so-ky-thuat

  • Xe du lịch: với dòng xe hiện đại (Toyota, Mecerdes,…từ 4 chỗ đến 16 chỗ)

Vận tải NPT VINA nhận hợp đồng vận chuyển hàng hoá với các công ty lớn nhỏ với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi có nhận chuyển nhà, văn phòng.

Chúng tôi hoạt động chủ yếu ở Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ: 0969 763 367 (Anh Tài)